Nguyên nhân bể phốt bị nứt, biện pháp và cách xử lý

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội đã cung cấp cho khách hàng một trong rất nhiều giải pháp khác phục sự cố nứt bể phốt của gia đình bạn để đảm bảo không xảy ra những sự cố nghiêm trọng.

Nguyên nhân bể phốt bị nứt, biện pháp và cách xử lý

1. Nguyên nhân dẫn đến việc nứt bể phốt
Nguyên nhân phổ biến của hiện tượng này chủ yếu là do sự biến đổi về khí hậu, nền móng bị lún sụt, mức độ chịu tải trọng không đồng đều, chất lượng bê tông không đảm bảo, sử dụng các chất phụ gia đông cứng quá nhanh, do quá trình thi công bê tông để xảy ra hiện tượng mạch ngừng, hoặc quá trình lắp ghép cốt thép không đạt chuẩn.

Hút bể phốt tại Hà Nội

Thi công hút bể phốt tại Hà Nội
 

2. Hướng khắc phục tình trạng nứt bể phốt
- Đối với khí hậu Việt Nam nhìn chung các khe nứt thường xảy ra phổ biến ở mức nhỏ dao động từ 0.15mm đến 1mm do đó chúng tôi áp dụng phương pháp bơm keo Epoxy sử dụng hệ thống bơm xy lanh hoặc bơm bằng máy áp lực. Thông qua đó dung dịch keo Epoxy được len lỏi vào sâu bên trong các vết nứt, các chất keo Epoxy thẩm thấu từ từ lấp đầy các vết nứt từ trong tới ngoài.
- Khi được sửa chữa với những loại keo chuyên dụng, bê tông được tăng khả năng chịu lực, chống ăn mòn do thời tiết, và tăng tuổi thọ (Ngay tại vị trí bị nứt, sau khi bơm keo, chất lượng bê tông tốt hơn bê tông ở những vị trí lân cận).
- Chúng tôi đề xuất với quý khách hàng sản phẩm DH-200w là vữa trám khe nứt siêu nhỏ đông kết nhanh, không gây tách lớp. Loại keo được sử dụng để xử lý vết nứt có các ưu điểm sau:
+ Độ nhớt thấp nên keo dễ dàng thấm sâu và lan toả vào bên trong các khe nứt

+ Kết dính các vết nứt rất tốt sau khi đóng rắn (kể cả bề mặt ướt)
+ Không co ngót (Do không chứa các hợp chất bay hơi)
+ Có khả năng kháng nước và hoá chất tốt
Trên đây công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội đã cung cấp cho khách hàng một trong rất nhiều giải pháp khác phục sự cố nứt bể phốt của gia đình bạn để đảm bảo không xảy ra những sự cố nghiêm trọng.